Hệ Sinh Thái Shophouse Phú Quốc Thiết Kế Đa Phong Cách

Bên cạnh giá bán hấp dẫn, thiết kế Dự Án Shophouse Vinpearl Phú Quốc cũng được đánh giá rất cao với ý tưởng mới mẻ, đa phong cách. Hãy cùng chúng tôi khám phá phong cách kiến trúc của 1000 căn shophouse tại Vinpearl Phú Quốc 6 nhé.

siêu dự án shophouse vinpearl phú quốc chỉ với 1000 căn hộ

Siêu dự án shophouse vinpearl phú quốc chỉ với 1000 căn hộ

Khám phá thiết kế đa phong cách của dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Dự kiến Vinpearl Shophouse của Vingroup sẽ có quy mô 1000 căn. Diện tích đa dạng từ 80 – 120m2, thiết kế từ 3 – 5 tầng. Đặc biệt ở dự án lần này, chủ đầu tư Vingroup rất mạnh tay khi lên ý tưởng thiết kế shophouse thành 3 khu nhỏ với phong cách khác nhau là: Chinatown, Indochine, Địa Trung Hải. Đây là yếu tố giúp Vinpearl Shophouse Phú Quốc nâng cao khả năng nhận diện. Là nét chấm phá đầy màu sắc trong khuôn viên rộng 87ha.

Khu Chinatown đầy màu sắc

lấy ý tưởng từ khu Chinatown của Singapore đất nước hơn một nửa dân số là người Hoa. Đó là sự gioa thoa kim cổ giữa văn hóa Trung hoa truyền thống và nét kiến trúc hiện đại bên khu phố nhỏ. Shophouse Phú Quốc theo phong cách Chinatown sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của du khách hoài cổ, thích không gian yên bình với những hàng quán xinh xắn.

Xem thêm : https://mzland.net/shophouse-vinpearl-phu-quoc-dau-tu-sinh-loi/

Khu phố Indochine sự pha trộn đa văn hóa

Indochine hay còn gọi là phong cách kiến trúc Đông Dương. Là sự pha trộn, giao hòa giữa nhiều nền văn hóa, kiến trúc của các nước Đông Dương xưa kia. Thiết kế Đông Dương nổi bật với phong cách sang trọng, cổ điển, tinh tế, đơn giản mang tính cộng đồng. Khu Vinpearl Shophouse Phú Quốc theo phong cách Đông Dương được ví như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

mô hình khu indochine của dự án shophouse vinpearl phú quốc

Mô hình khu indochine của dự án shophouse vinpearl phú quốc

Kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng

 

thiết kế cầu kỳ, tinh xảo trong từng thiết kế nhưng vẫn toát lên sự phóng khoáng. Tự do với gam màu trong trẻo, tươi mát gần gũi với thiên nhiên.
Lối kiến trúc đa dạng phù hợp với nhiều nhóm du khách. Khi đến với khu shophouse du khách không đơn giản đến mua sắm và ăn uống mà còn trải nghiệm, khám phá những điều thú vị tại đây.

 

Vinpearl Shophouse Phú Quốc hưởng lợi từ hệ thống cơ sở lưu trú và chuỗi tiện ích cao cấp

Khu shophouse nằm trong khuôn viên dự án Vinpearl Phú Quốc có quy mô 87ha với 10.000 căn condotel và một số tòa mini hotel. Bên cạnh hệ thống cơ sở lưu trú cao cấp.Dự án còn sở hữu quần thể nghỉ dưỡng đẳng với chuỗi tiện ích đồng bộ. Đây là những yếu tố, điều kiện đủ giúp Vinpearl Shophouse Phú Quốc có nguồn khách lớn, đảm bảo doanh thu cho các nhà đầu tư.

 • Khu phố ẩm thực, chợ hải sản
 • Hệ thống nhà hàng, quầy Bar,…
 • Phố đèn lồng tuyệt đẹp
 • Quảng trường đi bộ Tây Ban Nha
 • Lễ hộ hóa trang Canavan
 • Lễ hội âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất
 • Trò chơi nước hiện đại
 • Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn
 • Khu Clubhouse sang trọng, sôi động

Đó là những tiện ích nằm trong khuôn viên dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc. Ngoài ra du khách còn được trải nghiệm rất nhiều  tiện ích khác

tiện ích cao cấp 5 sao của shophouse vinpearl phú quôc

Tiện ích cao cấp 5 sao của shophouse vinpearl phú quốc

Dịch vụ trong quần thể tiện ích của Vingroup trên đảo Ngọc

 • Hệ thống sân Golf tiêu chuẩn quốc tế 27 lỗ
 • Công viên giải trí Vinpearl Land với hàng trăm trò chơi
 • Vườn thú Safari lớn nhất Đông Nam Á

Nếu du khách muốn xả strees hay tìm một nơi giải trí có thưởng để thử vận may thì Casino Phú Quốc có vị trí liên kề với khu shophouse là một lựa chọn tuyệt vời. So với các dự án Shophouse đang được phát triển tại đảo Ngọc thì đây là dự án được đánh giá cao nhất vì sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ nhất. Cơ hội đầu tư vào Vinpearl Shophouse Phú Quốc vẫn đang rộng mở cho tất các nhà đầu tư. Đặt cọc giữ chỗ ngay hôm nay để có được suất mua căn đẹp, giá tốt.